Văn Bàn trao 1.250 suất quà cho gia đình chính sách, người có công dịp 27/7
Lượt xem: 14
LCĐT - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), huyện Văn Bàn đã tổ chức các đoàn lãnh đạo huyện đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện Văn Bàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Trên địa bàn huyện Văn Bàn hiện có 468 người có công, thân nhân người có công hưởng trợ cấp hằng tháng; 827 người hưởng trợ cấp 1 lần (người hoạt động kháng chiến được tặng Huân chương Kháng chiến, Huy chương Kháng chiến).

Trong dịp này, huyện Văn Bàn đã tổ chức các đoàn lãnh đạo huyện đi thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn. Ngoài trao 565 suất quà của Chủ tịch nước và của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; huyện Văn Bàn cũng trao tặng 40 suất quà; các xã, thị trấn trao tặng 560 suất quà; các tổ chức, cá nhân trao 85 suất cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Trao quà cho người có công dịp 27/7.

Đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, các đồng chí lãnh đạo huyện Văn Bàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách, người có công. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách, người có công, các thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương mẫu mực, động viên con cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập, công tác tốt, trở thành những nhân tố tích cực tại địa phương.

Duong Hien Diep (Nguon LCĐT)
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 583
  • Trong tuần: 4,623
  • Tất cả: 370,181
Đăng nhập