Kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Lào Cai (1/10/1991 - 1/10/2021)
Lượt xem: 15
Khối thi đua Các cơ quan Tỉnh ủy khen thưởng 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua

LCĐT- Sáng 3/8, Khối thi đua Các cơ quan Tỉnh ủy tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và tổng kết Đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Lào Cai (1/10/1991-1/10/2021).

Dự hội nghị có lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, đại diện cơ quan trong Khối thi đua Các cơ quan Tỉnh ủy.

Quang cảnh hội nghị.

Khối thi đua Các cơ quan Tỉnh ủy gồm 9 thành viên với tổng số 282 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Từ đầu năm, các đơn vị đã ký giao ước thi đua với mục tiêu thực hiện tốt 6 nội dung thi đua để phấn đấu đến tháng 11/2021 hoàn thành toàn diện vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch được giao năm 2021.

6 tháng đầu năm, các cơ quan trong Khối đã tích cực hưởng ứng và phát động các phong trào thi đua trọng tâm của tỉnh và của các ngành, phấn đấu đạt thành tích xuất sắc trên lĩnh vực được giao; thực hiện tốt quy chế, nguyên tắc hoạt động; kịp thời khen thưởng các tập thể, cá nhân, tham gia các phong trào thi đua đạt thành tích xuất sắc. Các đơn vị chủ động, sáng tạo và thực hiện tốt phong trào thi đua của khối cũng như của cơ quan, đơn vị đề ra, đảm bảo thực hiện mục tiêu “kép”, vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội theo đúng chỉ đạo của Chính phủ.

Phát huy vai trò gương mẫu, cơ quan Trưởng khối, Phó khối thi đua đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực xây dựng kế hoạch và triển khai hoạt động thi đua, khen thưởng. Đối với Đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Lào Cai (1/10/1991-1/10/2021), các đơn vị đã triển khai, xây dựng được tiêu chí, nội dung thi đua sát với chức năng, nhiệm vụ của đơn vị. Kết quả, có 7/9 đơn vị đăng ký Cờ thi đua của UBND tỉnh; 2/9 đơn vị đăng ký Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh với các nội dung thi đua cụ thể, thiết thực.

Tại hội nghị, các đại biểu đã phát biểu đóng góp ý kiến về dự thảo báo cáo công tác thi đua khen thưởng và tham luận một số nội dung phong trào thi đua về “Giải pháp nâng cao chất lượng công tác đánh giá cán bộ”, “Giải pháp nâng cao chất lượng công tác giảng dạy tại Trường Chính trị tỉnh”...

Trong 6 tháng cuối năm, các đơn vị trong Khối thi đua tiếp tục quan tâm xây dựng điển hình tiên tiến tiêu biểu; tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng đảng trên các lĩnh vực, phấn đấu hoàn thành toàn diện và vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch của từng cơ quan, đơn vị năm 2021. Cùng với đó, các đơn vị tiếp tục thi đua đẩy mạnh cải cách hành chính, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở...

Khen thưởng 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 6 tháng đầu năm.

Nhân dịp này, Hội nghị đã bình bầu các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng Đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Lào Cai. Kết quả, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh; Ban Dân vận Tỉnh ủy nhận Bằng Khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Khối thi đua cũng khen thưởng 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 6 tháng đầu năm.

Duong Hien Diep (Nguon LCĐT)
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 579
  • Trong tuần: 4,619
  • Tất cả: 370,177
Đăng nhập