Khối Thi đua các cơ quan Tỉnh ủy khen thưởng 9 cá nhân tiêu biểu
Lượt xem: 684
CĐT - Sáng 2/7, Khối Thi đua các cơ quan Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2020. Khối Thi đua các cơ quan Tỉnh ủy có 9 đơn vị thành viên gồm: Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Ủy ban Kiểm tra, Ban Dân vận, Ban Nội chính, Văn phòng Tỉnh ủy, Báo Lào Cai, Trường Chính trị tỉnh, Đảng ủy Khối cơ quan - Doanh nghiệp. Các thành viên trong Khối đều là các cơ quan tham mưu giúp Tỉnh ủy về công tác xây dựng Đảng, công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng và tổ chức cán bộ. Quang cảnh hội nghị. Theo đánh giá, trong 6 tháng đầu năm 2020, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng công tác thi đua, khen thưởng đã được cấp ủy, lãnh đạo các cơ quan trong Khối quan tâm, chỉ đạo triển khai và thực hiện kịp thời, thu hút 100% tập thể, cá nhân đăng ký với nhiều nội dung, hình thức phong phú, phù hợp với tính chất, đặc điểm tình hình thực tế của từng cơ quan. Trong đó, nổi bật là đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lào Cai lần thứ V và chào mừng đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Qua đó, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Các đơn vị trong khối cũng thực hiện sơ kết, bình xét thi đua nghiêm túc theo đúng quy định, đảm bảo công khai, minh bạch, chính xác. Trong 6 tháng đầu năm đã có 1 tập thể được nhận Cờ thi đua của Chính phủ; 1 tập thể được nhận Cờ thi đua  của UBND tỉnh; 8 tập thể được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 1 cá nhân được tặng Huân chương Độc lập hạng Ba; 12 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 6 cá nhân đạt chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; 6 tập thể được UBND tỉnh công nhận tập thể lao động xuất sắc… Đại biểu phát biểu tại hội nghị. Hội nghị xác định từ nay đến cuối năm, Khối Thi đua các cơ quan Tỉnh ủy cần tiếp tục tập trung công tác tham mưu cho Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025; chuẩn bị các điều kiển tổ chức giải thể thao của Khối; hướng dẫn chấm điểm thi đua, bình xét danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng năm 2020… Tại hội nghị, các thành viên trong Khối đã dành nhiều thời gian thảo luận, đóng góp ý kiến vào báo cáo dự thảo; các hoạt động chung của Khối; kế hoạch kiểm tra của Khối Thi đua các cơ quan Tỉnh ủy năm 2020… Nhân dịp này, Khối Thi đua các cơ quan Tỉnh ủy đã khen thưởng 9 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2020. (ảnh trên) Tại hội nghị, cũng đã tiến hành bỏ phiếu, suy tôn đề nghị 01 tập thể ( Ban Nội chính Tỉnh ủy) nhận cờ thi đua và 01 tập thể (Văn phòng Tỉnh ủy) nhận Bằng khen của UBND tỉnh.

CĐT - Sáng 2/7, Khối Thi đua các cơ quan Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2020.

Khối Thi đua các cơ quan Tỉnh ủy có 9 đơn vị thành viên gồm: Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Ủy ban Kiểm tra, Ban Dân vận, Ban Nội chính, Văn phòng Tỉnh ủy, Báo Lào Cai, Trường Chính trị tỉnh, Đảng ủy Khối cơ quan - Doanh nghiệp. Các thành viên trong Khối đều là các cơ quan tham mưu giúp Tỉnh ủy về công tác xây dựng Đảng, công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng và tổ chức cán bộ.

Quang cảnh hội nghị.

Theo đánh giá, trong 6 tháng đầu năm 2020, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng công tác thi đua, khen thưởng đã được cấp ủy, lãnh đạo các cơ quan trong Khối quan tâm, chỉ đạo triển khai và thực hiện kịp thời, thu hút 100% tập thể, cá nhân đăng ký với nhiều nội dung, hình thức phong phú, phù hợp với tính chất, đặc điểm tình hình thực tế của từng cơ quan. Trong đó, nổi bật là đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lào Cai lần thứ V và chào mừng đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Qua đó, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Các đơn vị trong khối cũng thực hiện sơ kết, bình xét thi đua nghiêm túc theo đúng quy định, đảm bảo công khai, minh bạch, chính xác. Trong 6 tháng đầu năm đã có 1 tập thể được nhận Cờ thi đua của Chính phủ; 1 tập thể được nhận Cờ thi đua  của UBND tỉnh; 8 tập thể được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 1 cá nhân được tặng Huân chương Độc lập hạng Ba; 12 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 6 cá nhân đạt chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; 6 tập thể được UBND tỉnh công nhận tập thể lao động xuất sắc…

Đại biểu phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị xác định từ nay đến cuối năm, Khối Thi đua các cơ quan Tỉnh ủy cần tiếp tục tập trung công tác tham mưu cho Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025; chuẩn bị các điều kiển tổ chức giải thể thao của Khối; hướng dẫn chấm điểm thi đua, bình xét danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng năm 2020…

Tại hội nghị, các thành viên trong Khối đã dành nhiều thời gian thảo luận, đóng góp ý kiến vào báo cáo dự thảo; các hoạt động chung của Khối; kế hoạch kiểm tra của Khối Thi đua các cơ quan Tỉnh ủy năm 2020…

Nhân dịp này, Khối Thi đua các cơ quan Tỉnh ủy đã khen thưởng 9 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2020. (ảnh trên)

Tại hội nghị, cũng đã tiến hành bỏ phiếu, suy tôn đề nghị 01 tập thể ( Ban Nội chính Tỉnh ủy) nhận cờ thi đua và 01 tập thể (Văn phòng Tỉnh ủy) nhận Bằng khen của UBND tỉnh.

Kim Thoa
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 611
  • Trong tuần: 4,651
  • Tất cả: 370,209
Đăng nhập