Huyện ủy Mường Khương quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI
LCĐT - Sáng 18/12, Huyện ủy Mường Khương  tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đang nghỉ hưu trên địa bàn, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện; đội ngũ báo cáo viên cấp huyện; bí thư, phó bí thư các chi bộ, đảng bộ trực thuộc; chủ tịch, phó chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn trong huyện.

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, trong đó phân tích bài học kinh nghiệm, làm rõ các mục tiêu, định hướng, chiến lược phát triển của tỉnh trong giai đoạn 2020-2025; phân tích các đề án, kế hoạch, chương trình phát triển cụ thể của tỉnh đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 và xa hơn. Những tác động tích cực đối với huyện Mường Khương, đặc biệt là những chương trình, đề án của huyện trong giai đoạn từ nay đến năm 2025.

Yêu cầu của Huyện ủy Mường Khương là sau Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, mỗi cán bộ, đảng viên làm bài thu hoạch bằng hình thức trắc nghiệm. Ngay sau Hội nghị, các cấp ủy chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng sớm tổ chức học tập, quán triệt, phổ biến Nghị quyết đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn.

Đối với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Mường Khương lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đến nay Huyện ủy và 44 chi, đảng bộ cơ sở đã tổ chức tuyên truyền, triển khai thực hiện, xây dựng và triển khai chương trình hành động đến các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn.

LCĐT VTD
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 182
  • Trong tuần: 2 332
  • Tất cả: 731651
Đăng nhập