Đoàn đại biểu Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Sáng 17/11, trước thềm diễn ra hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện chương trình MTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025, đoàn đại biểu đại diện Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội và đại diện Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai thành kính tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đoàn đại biểu đến dâng hương tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
anh tin bai

Chú thích ảnh

Tham gia Lễ dâng hương, về phía Đoàn đại biểu của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội có các đồng chí: Đào Ngọc Dung, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình Mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021-2025; Lê Văn Thanh, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; đại diện các cục, vụ trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

ld 2.jpg
Đoàn đại biểu dâng hương tại Bia tưởng niệm.

Về phía tỉnh Lào Cai, có các đồng chí: Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Giàng Seo Vần, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh; Hoàng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang của tỉnh; lãnh đạo UBND thành phố Lào Cai.

Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện chương trình MTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025, tỉnh Lào Cai vinh dự được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội lựa chọn là địa phương tổ chức hội nghị. Nhân dịp này, tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu Trung ương và đại diện Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai thành kính dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

ld 5.jpg
Đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội dâng hương tưởng niệm Bác Hồ.
 
ld 6.jpg
Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai dâng hương tưởng niệm Bác Hồ.

Trong những năm qua, Đảng và nhà nước luôn xác định công tác giảm nghèo là mục tiêu xuyên suốt, quan trọng hàng đầu, là nhiệm vụ trọng tâm, lâu dài của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội. Các chương trình Mục tiêu quốc gia giảm nghèo nhận được sự tham gia đồng bộ của các cấp, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương và tầng lớp nhân dân, nhất là ý chí, nghị lực vươn lên của người nghèo. Đến nay, công tác giảm nghèo đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, là một điểm sáng trong hệ thống các chính sách an sinh xã hội.

 
ld 3.jpg
Đoàn đại biểu báo công dâng Bác.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đoàn đại biểu quyết tâm phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 -2025 trên địa bàn cả nước, nhất là ở các huyện nghèo và các xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang, ven biển và hải đảo, để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.

ld 8.jpg
Đoàn đại biểu tham quan khu vực trưng bày hình ảnh, tư liệu về Bác Hồ tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn đại biểu tham quan khu vực trưng bày hình ảnh, tư liệu về Bác Hồ tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nguồn LCĐT
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 259
  • Trong tuần: 2,009
  • Tất cả: 914,934
Đăng nhập