Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai tổ chức gặp mặt, tri ân các thế hệ nhà giáo
Sáng 20/11, nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai hân hoan tổ chức chương trình gặp mặt, tri ân các thế hệ nhà giáo.
Các đại biểu tham dự buổi lễ.

tn1.JPG

Quang cảnh buổi lễ.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên và Phân hiệu Đại học Thái nguyên tại Lào Cai; các đồng chí nguyên lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng, Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai qua các thời kỳ; các thế hệ nhà giáo, các chuyên gia, tình nguyện viên là người nước ngoài tham gia giảng dạy và sinh viên các khoa, ngành, lớp của Phân hiệu.

tn2.JPG
Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai là một cơ sở giáo dục của Đại học Thái Nguyên - 1 trong 3 đại học vùng trọng điểm của cả nước. Kể từ khi thành lập (24/12/2015) đến nay, Phân hiệu luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, ngành và đặc biệt là sự tin tưởng của Nhân dân mọi miền cho con em theo học tại đây.
tn4.JPG
 
tn5.JPG
 
tn6.JPG
Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn do giảng viên, sinh viên nhà trường biểu diễn.

Những năm qua, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Phân hiệu luôn phát huy truyền thống đoàn kết, vượt khó, nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm; tiếp tục sáng tạo, đổi mới, đưa Phân hiệu phát triển toàn diện và đạt những kết quả quan trọng. Quy mô đào tạo tiếp tục được mở rộng (duy trì 10 mã ngành đào tạo, với gần 2.200 sinh viên hệ chính quy…) theo hướng đa ngành, đa dạng hóa các loại hình đào tạo; sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm đạt tỷ gần 100%.

tn7.JPG
Phó Giáo sư - Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Hà, Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai phát biểu.

Năm học vừa qua, nhà trường đã thường xuyên đổi mới công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và rèn luyện nghiệp vụ, thực hành nghề nghiệp gắn đào tạo với thực tiễn và nhu cầu xã hội; đặc biệt là tổ chức kiểm định đánh giá ngoài thành công 2 chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế AUN-QA (ngành Quản lý Tài nguyên – Môi trường và ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành); tiếp tục đăng ký đánh giá thêm 2 chương trình ngành Trồng trọt và Chăn nuôi cho năm 2024.

 
tn8.JPG
Phó Giáo sư - Tiến sỹ Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ.

Trong năm học 2022 - 2023, tập thể nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như: Tập thể được tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh Lào Cai vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022; 5 cá nhân được UBND tỉnh Lào Cai tặng Huy hiệu vì sự phát triển của tỉnh Lào Cai; 3 tập thể và 26 cá nhân được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen; 1 cá nhân được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận Chiến sĩ thi đua; 2 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai tặng Bằng khen; 5 cá nhân đề nghị UBND tỉnh Lào Cai tôn vinh “Tri thức tiêu biểu” tỉnh Lào Cai lần thứ II. Ngoài ra, nhiều tập thể, cá nhân đạt danh hiệu thi đua cấp cơ sở và được tặng giấy khen của Giám đốc, Công đoàn Đại học Thái Nguyên, của Giám đốc Phân hiệu và các tổ chức đoàn thể khác...

tn92.JPG
Trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 7 tập thể lao động xuất sắc.
 
tn94.JPG
Trao Huy hiệu vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai.
 
tn93.JPG
Trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023.

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao các danh hiệu, phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Dịp này, Ban Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai cũng trao thưởng cho 10 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến; 16 cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; 108 cá nhân được tặng danh hiệu Lao động tiên tiến; 3 tập thể và 11 cá nhân được tặng Giấy khen của giám đốc Phân hiệu.

Nguồn LCĐT
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập