Bát Xát: 165 đại biểu được tập huấn kỹ năng bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
LCĐT - Sáng 14/7, Huyện uỷ Bát Xát phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tập huấn, trao đổi kinh nghiệm về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.

Tham dự lớp tập huấn có 165 đại biểu là thành viên Ban Chỉ đạo 35 huyện; bí thư các chi, đảng bộ, thủ trưởng các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện; thành viên tổ quản trị trang fanpage các chi, đảng bộ, cơ quan; thành viên tổ thư ký giúp việc, cộng tác viên Ban Chỉ đạo 35 của huyện.

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu được giảng viên của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt 2 chuyên đề: Tình hình hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị thời gian gần đây và một số biện pháp kỹ thuật trong thực hiện nhiệm vụ của Ban chỉ đạo 35; Kỹ năng nghiệp vụ viết tin, bài, nâng cao chất lượng quản trị và phát triển trang fanpage.

Lớp tập huấn giúp các đại biểu cập nhật thông tin liên quan đến công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, nâng cao cảnh giác trước những âm mưu chống phá Đảng, Nhà nước của các thế lực thù địch; ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”...

Duong Hien Diep (Nguon LCĐT)
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 192
  • Trong tuần: 2 342
  • Tất cả: 731661
Đăng nhập