Đảng bộ Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất Đức Giang Lào Cai tổ chức kết nạp Đảng cho 30 quần chúng ưu tú
LCĐT - Sáng 3/2, Đảng bộ Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất Đức Giang Lào Cai tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 30 quần chúng ưu tú là công nhân của công ty.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh.

Đại diện Đảng bộ Công ty đã lần lượt công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp 30 quần chúng ưu tú là công nhân của Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất Đức Giang Lào Cai vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đảng bộ Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất Đức Giang Lào Cai được thành lập tháng 10/2020 với 25 đảng viên. Sau khi thành lập, Đảng bộ luôn quan tâm phát triển đảng viên, đến nay đã có 104 đảng viên.   

Đồng chí Nguyễn Thị Minh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh phát biểu chúc mừng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Minh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng 30 đồng chí vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam đúng ngày thành lập Đảng. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng đối với Đảng bộ Công ty và cá nhân mỗi đảng viên. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối đề nghị các đảng viên mới kết nạp tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức của Đảng.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối và Đảng ủy Công ty trao Quyết định kết nạp Đảng cho các đảng viên.

Thay mặt 30 đảng viên mới được kết nạp, đảng viên Phạm Thị Bích phát biểu cảm tưởng bày tỏ sự xúc động và thể hiện rõ quyết tâm, quan điểm tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống...

* Cũng trong dịp này, toàn Đảng bộ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh có 48 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, trong đó 32 đảng viên đang làm việc tại các doanh nghiệp ngoài nhà nước.

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập